Tìm nhà phân phối hợp tác kinh doanh vật liệu xây dựng – Đồng hành cùng phát triển

Những năm gần đây, nhà nước thực hiện chính sách mở cửa khiến nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cũng nhờ vậy, nhu cầu tiêu dùng, xây dựng ngày càng tăng cao. Để phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, Philips Huỳnh Trần hiện đang tìm kiếm những đối tác chung định hướng nhằm chia sẻ lợi nhuận, tăng doanh thu

Quý đối tác thân mến!

Những năm gần đây, nhà nước thực hiện chính sách mở cửa khiến nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cũng nhờ vậy, nhu cầu tiêu dùng, xây dựng ngày càng tăng cao. Để phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, Philips Huỳnh Trần hiện đang tìm kiếm những đối tác chung định hướng nhằm chia sẻ lợi nhuận, tăng doanh thu

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để sớm tìm ra cơ hội phát triển tốt hơn, mang lại nguồn thu lớn ổn định, bền vững.

Philips Huỳnh Trần là ai?

Philips Huỳnh Trần còn có tên gọi tắt là Hutraco. Chúng tôi được thành lập từ năm 2013,  vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức cho thương hiệu Philips nổi danh trên toàn thế giới. Hiện tại, Hutraco cung cấp các dòng bóng đèn Philips, thiết bị điện, điện gia dụng- dân dụng, đèn đường, đèn xưởng,…

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của các đơn vị cần vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng. Các sản phẩm mà Hutraco trực tiếp sản xuất như thiết bị điện, máng đèn, đèn xưởng,…cũng được khách hàng đánh giá cao về độ bền, tính ổn định vượt trội.

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh mạnh các dòng thiết bị:

Đèn chiếu sáng Philips, The Citylight, The Everest, Paragon, Duhal,...

Dây điện Cadivi, Daphaco

Thiết bị điện Panasonic, Schneider, Sino, Mitsubishi, LS...

Sản phẩm do Hutraco phân phối hiện có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, những tư vấn chuyên sâu cùng uy tín của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm công trình/dự án thêm đẹp sang.

Trong số đó, nhiều công trình với quy mô lớn, đòi hỏi khả năng tiết kiệm năng lượng như Cocobay Đà Nẵng, Mia Nha Trang, Mia Phan Thiết, Novotel TP.HCM, Becamex Bình Dương, Thực phẩm Cholimex, An Điền, Dân Ôn, khách sạn Mường Thanh, Trạm 500kV Sơn La, Pullman Đà Nẵng Beach Resort, Furama Resort Đà Nẵng, Vietsovpetro, Khí điện đạm Cà mau, PCCC Hà Nội, xăng dầu Nhất Thanh Quảng Ngãi, ....đã được chúng tôi thực hiện thành công ngoài mong đợi.

Suốt 5 năm qua, Philips Huỳnh Trần đã tận dụng triệt để thời gian nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì thế hiện tại chúng tôi sở hữu mạng lưới khách hàng trung thành lớn, ổn định và ngày càng mở rộng.

Đứng trước nhu cầu lớn của thị trường, Philips Huỳnh Trần rất mong muốn được bắt tay hợp tác với những đơn vị, cá nhân tâm huyết, cùng chung chí hướng. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

Những ai nên hợp tác với Hutraco?

Hutraco đang tìm kiếm những đối tác trong phân khúc:

Nhà sản xuất, nhà phân phối được ủy quyền phân phối các sản phẩm trong ngành xây dựng.

Nhà thầu xây dựng các công trình dân dụng/ chung cư/cầu đường,…

Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Thấu hiểu nguyên tắc hoạt động sống còn để vận hành trong thị trường cạnh tranh, Hutraco luôn mong muốn mang tới lợi ích lớn nhất cho đối tác, khách hàng. Bởi lẽ đây là cách duy nhất giúp chúng tôi và bạn kết nối, hợp tác với nhau lâu dài, ổn định.

Hợp tác với Hutraco, bạn sẽ:

> Trở thành một phần của hệ thống Hutraco, sử dụng danh tiếng, uy tín của chúng tôi để tạo ra chỗ đứng cho đơn vị mình.

> Hưởng mức giá hấp dẫn, chiết khấu cao để nhanh chóng hoàn vốn, sinh lời.

> Được hỗ trợ thiết kế showroom, tặng hàng mẫu, mời tham gia hội nghị (khi đạt doanh thu trên 500.000.000/tháng)

> Được hỗ trợ, chia sẻ các chính sách bán hàng, tiếp cận công chúng mục tiêu hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi giới thiệu những khách hàng của mình cho bạn, giúp đối tác sớm sinh lợi nhuận lớn.

Vì vậy, đừng chần chừ đến với Hutraco để tận hưởng những lợi ích hấp dẫn cũng như có được sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

 

Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll