Quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo

Nếu khách hàng có ý định chọn cho gia đình mình một chiếc quạt treo mà còn phân vân thì hãy nghĩ ngay đến việc mua quạt Mỹ Phong. Cụ thể, hãy chọn dòng sản phẩm Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo. Với sản phẩm này, chắc chắn cả gia đình sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng vì chất lượng lẫn những ưu điểm của quạt Mỹ Phong nói chung và quạt treo Mỹ Phong nói riêng.

Quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo cũng là dòng sản phẩm có thể chuyển hướng khá linh hoạt chỉ với một động cơ nhỏ. Chiếc quạt này có đường kính cánh chỉ 400 mm nhưng có thể tạo ra lưu lượng gió đạt 60 m3 trong một phút. Nhìn chung, lưu lượng gió ở mức này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm mát của mọi nhà. 

455,000 đ 758,000 đ -40%
Mã SP: MP16
Số Lượng

Quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo làm mát mọi nhà

Thông qua những chỉ số của chiếc quạt, khách hàng phần nào cảm nhận được hoạt động hiệu quả của quạt treo Mỹ Phong. Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều đảm bảo tiêu chuẩn cao về thông số kỹ thuật. Vì vậy, chất lượng của không riêng gì dòng quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo, mà những loại quạt khác của Mỹ Phong cũng hoạt động bền bỉ và cực kỳ mạnh mẽ.

quat-treo-tuong-my- phong - MP16 – 2 -day - keo- lam -mat - moi - nha

Quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo làm mát mọi nhà 

Đáng chú ý, kết cấu 2 dây kéo của dòng quạt treo MP16 đem lại tiện ích điều khiển dễ dàng, nhanh chóng điều hướng cho quạt theo ý muốn.

Khi mà nhiệt độ các khu vực trong cả nước không ngừng tăng cao gây nên sự khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt và đời sống của mọi người. Thì quạt treo Mỹ Phong lại có hạ nhiệt mức giá xuống cực mềm. Điều này được xem là động thái thấu hiểu và tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm quạt Mỹ Phong trong suốt thời gian qua.

Hiện quạt treo Mỹ Phong MP16 – 2 dây kéo có giá niêm yết chỉ hơn 700 ngàn đồng. Vì sản phẩm đang thuộc nhóm có khuyến mãi, nên mức giá trở nên khá mềm mại khi ở mức dưới 500 ngàn đồng sau giảm giá. Không dễ dàng tìm thấy được ưu đãi hấp dẫn và chất lượng ổn định ở các sản phẩm thuộc thương hiệu khác vào thời điểm hiện tại.

 


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Chuyển Hướng  Động cơ nhỏ
Điều Khiển 2 Dây kéo
Đường Kính Cánh 400mm
Điện Áp    220V
 Điện Dung  1.5µF 
Tần Số 50Hz
 Công Suất  <=53W
Dòng Điện Rò <=0.25mA
Lưu Lượng Gió 60 m3/phút
Trọng Lượng 3.4kg 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll