Quạt treo Mỹ Phong MP16R MII – Điều khiển Remote

Với sự đa dạng của thị trường điện gia dụng hiện nay, thì không khó để sở hữu một mặt hàng điện tử để phục vụ cho cuộc sống của gia đình. Trong số đó, quạt được nhiều gia đình chú trọng trang bị cho không gian nhà. Bởi sự tiện ích mà quạt đem lại cũng như việc đầu tư cho việc sở hữu quạt cũng hợp với hầu bao của mọi người.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, quạt Mỹ Phong đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Bởi chất lượng cũng như mẫu mã của quạt điện Mỹ Phong luôn đạt các tiêu chuẩn ở mức cao. Về chủng loại quạt Mỹ Phong khá đa dạng: quạt trần, quạt đảo trần, quạt đứng, quạt để bàn, quạt treo… Trong đó Quạt treo Mỹ Phong MP16RMII – Điều khiển Remote là một trong những sản phẩm hút hàng nhất của Mỹ Phong thời gian qua.

595,000 đ 990,000 đ -40%
Mã SP: MP16RMI
Số Lượng

Quạt treo Mỹ Phong MP16RMII – Điều khiển remote tiện dụng

Ưu điểm nổi bật nhất của Quạt treo Mỹ Phong MP16RMII – Điều khiển remote là có remote điều khiển tiện lợi. Giờ đây bạn không cần phải mất công di chuyển đến gần quạt để bật/tắt quạt. Hơn nữa quạt còn có chế độ hẹn giờ tự động tắt khi không sử dụng. Chức năng này sẽ tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Remote Điều khiển quạt Mỹ Phong có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tầm điều khiển rộng. Màu sắc của quạt đa dạng, với các màu như: xám, xanh, rêu, nho…

Mỗi sản phẩm quat My Phong đưa ra thị trường là một sản phẩm chất lượng mà thương hiệu này muốn mang đến cho khách hàng. Chính sự hài lòng của khách hàng là thước đo để khẳng định thương hiệu của quat dien My Phong trên thị trường.

quat-treo-tuong-my-phong-co-romote-MP16RMII

Quạt treo Mỹ Phong MP16RMII - điều khiển remote tiện dụng

Tất cả các sản phẩm quạt điện của Mỹ Phong là những sản phẩm tiết kiệm điện. Trong đó, điển hình như: Quạt treo Mỹ Phong loại Điều khiển bằng Remote có công suất dao động vào khoảng <=53 W. Với công suất này, bạn có thể sử dụng quạt khá thoải mái không cần phải trăn trở nhiều đến tiền điện mỗi tháng của gia đình.

Hãy thử làm phép so sánh các sản phẩm quạt từ thương hiệu khác, thì chắc chắn với công suất <=53 W khó có sản phẩm nào sánh được với MP16RMII.

Vừa phục vụ tốt cho nhu cầu làm mát cho gia đình, lại vừa tiết kiệm thì không có lý do gì bạn có thể bỏ qua việc sở hữu một chiếc Quạt treo Mỹ Phong điều khiển từ xa tiện dụng ngay hôm nay.


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Mã Sản Phẩm  MP 16RMII 
Chuyển Hướng  Động cơ nhỏ 
Điều khiển  Remote 
Hẹn giờ  Điều khiển hẹn giờ
Màu Sắc  Xám,Xanh,Rêu,Nho 
Đường Kính Cánh 400mm 
Điện Áp  220V 
Điện Dung 1.5µF 
Tần Số 50Hz
 Công Suất  <=53W 
Lưu Lượng Gió 60 m3/phút 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll