Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo

Mùa hè năm nay nhiệt độ tăng cao kỷ lục khiến cho nhu cầu tiêu thụ quạt trên thị trường chẳng hạ nhiệt. Nắng nóng và nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khiến cho mọi hoạt động học tập, lao động, vui chơi bị trì trệ. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng ngày càng trở nên thông thái. Họ chọn lựa sản phẩm làm mát theo nhiều tiêu chí hơn như khả năng kinh tế, sự tiện dụng, diện tích sinh hoạt…

Ai cũng muốn mua được sản phẩm làm mát có giá thành ưu đãi, dễ sử dụng, bố trí dễ dàng mà không làm chật chội nhà ở. Xét trong những tiêu chí đó, Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo đều đáp ứng một cách trọn vẹn và còn mang đến cho không gian của bạn thêm sự thoáng mát.

420,000 đ 700,000 đ -40%
Mã SP: MP16T
Số Lượng

Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo cho không gian thêm thoáng mát

 

Có được ngôi nhà diện tích lớn, rộng rãi, thoải mái là mơ ước của tất cả mọi người. Nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay, nhà ở tại các thành phố lớn đang thu hẹp dần diện tích. Điều này đã hạn chế không gian sinh hoạt của gia đình và tác động đến nếp sống của các thành viên. Diện tích nhà nhỏ hẹp cũng là nguyên nhân của cái nóng, chật chội và bức bối. Trong điều kiện đó, quạt treo mà đặc biệt là Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo thực sự tỏ ra hữu dụng.

quat-treo-tuong-my-phong-MP16T-cho-khong-gian-thoang-mat

Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo cho không gian thêm thoáng mát

 

Sản phẩm quạt treo của Mỹ Phong khá nổi bật với khả năng điều hướng nhịp nhàng, thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ với 1 dây kéo. Gia chủ tùy ý chọn lựa và bố trí quạt treo ở nơi thích hợp trong ngôi nhà. Với sản phẩm này, khách hàng không còn phải băn khoăn quạt Mỹ Phong có tốt không vì sở hữu chiếc quạt chất lượng, giá tốt và đáp ứng cho không gian trở nên mát mẻ hơn. Quạt treo Mỹ Phong chính là giải pháp hữu hiệu cho nội thất tiết kiệm không gian.

Liên hệ ngay với Mỹ Phong để mua được Quạt treo Mỹ Phong MP16T – 1 dây kéo chính hãng và được tư vấn giao hàng miễn phí trong phạm vi TP.HCM.


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Chuyển Hướng   Động cơ nhỏ
Điều Khiển 1 Dây kéo
 Đường Kính Cánh 400mm 
Điện Áp   220V
 Điện Dung 1.5µF 
Tần Số 50Hz
 Công Suất <=53W
Dòng Điện Rò  <=0.25mA
Lưu Lượng Gió 60 m3/phút

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll