Quạt treo Mỹ Phong MP18 CN - 1 dây kéo (cánh cam)

 

Dù thời buổi hiện nay, máy điều hòa nhiệt độ đã trở nên phổ biến trong các gia đình cũng như các văn phòng, cơ quan. Nhưng điều hòa thì có mức đầu tư cao và chi phí để sử dụng cũng tốn kém không ít. Vì vậy, quạt vẫn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Ưu điểm của quạt là có mức đầu tư thấp, chi phí cho điện năng hoạt động vừa phải.

Trong các nhãn hiệu quạt nội địa hiện nay thì Quạt treo Mỹ Phong MP18 CN - 1 dây kéo (cánh cam) được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả rất phải chăng.

Mỹ Phong cung cấp cho thị trường nhiều loại quạt, như: quạt trần, quạt đảo, quạt hút âm tường, quạt treo… tất cả các sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Trong đó, sản phẩm Quạt treo Mỹ Phong MP18 CN - 1 dây kéo được công nhận là mặt hàng bán rất chạy hiện nay, đặt biệt vào thời điểm mùa hè đang đến.

440,000 đ 735,000 đ -40%
Mã SP: MP18CN
Số Lượng

Quạt treo Mỹ Phong được đánh giá cao với lưu lượng gió lớn

Sản phẩm quạt treo Mỹ Phong cũng đa dạng về chủng loại, từ loại trung cho đến loại nhỏ, loại ba cánh cho đến bốn cánh… màu sắc cũng khá phong phú, có nhiều màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý thích.

Một ưu điểm nữa của quạt treo Mỹ Phong là mức tiêu thụ điện rất thấp, dao động từ 50 W cho đến 70 W. Cụ thể, khi chiếc quạt treo tường Mỹ Phong MP18 CN - 1 dây kéo (cánh cam) vận hành thì  điện năng tiêu thụ ở mức hợp lý là 70 W. Với mức tiêu thụ điện này, việc sử dụng quạt treo Mỹ Phong sẽ tiết kiệm điện hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại của những hãng quạt khác (có mức tiêu thụ điện khoảng 100-150 W).

Quạt treo Mỹ Phong được đánh giá cao với lưu lượng gió lớn

Có một ưu điểm mà quạt điện Mỹ Phong được nhiều khách hàng đánh giá cao là lưu lượng gió đạt chuẩn. Khi vận hành, quạt treo Mỹ Phong MP18 CN - 1 dây kéo với đường kính cánh 450mm, có thể tạo ra lưu lượng gió lớn đạt tốc độ 60m3/phút.

Hiệu quả này được tạo nên từ tạo hình cánh quạt độc đáo, các góc cạnh, độ nghiêng thiết kế hoàn toàn nằm trong tính toán kỹ thuật sản phẩm. Do đó, quạt điện Mỹ Phong đang trở thành sản phẩm hot nhất thị trường điện máy nói chung và quạt điện nói riêng hiện nay.


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Chuyển Hướng 
: Động cơ nhỏ
Điều Khiển :  1 Dây kéo
Màu Sắc : Đen
Đường Kính Cánh :  450mm
Điện Áp :  220V
Tần Số :  50Hz
Công Suất :  <=70W
Lưu Lượng Gió : 60 m3/phút
Đóng Thùng :  1 cây/thùng
Trọng Lượng :  4.8kg.
* Thùng Cánh : 
460 x 455 x 495

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll